cover image of Sách Từ Vựng Tiếng Đan Mạch

Sách Từ Vựng Tiếng Đan Mạch

Phương Thức Tiếp Cận Dựa Trên Chủ Dề

by Pinhok Languages

ebook

Sign up to save your library

With an OverDrive account, you can save your favorite libraries for at-a-glance information about availability. Find out more about OverDrive accounts.

   Not today

Sách từ vựng này chứa hơn 3.000 từ và cụm từ tiếng Đan Mạch được phân nhóm theo chủ đề để giúp bạn chọn nội dung học đầu tiên dễ dàng hơn. Hơn nữa, nửa còn lại của cuốn sách chứa hai phần chỉ mục có thể dùng làm từ điển cơ bản để tra cứu từ trong hai ngôn ngữ đó. Cả 3 phần này gộp lại giúp cuốn sách này trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho người học thuộc mọi trình độ.

Sử dụng cuốn từ vựng tiếng Đan Mạch này như thế nào?
Bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu? Trước tiên, bạn nên học qua các chương về động từ, tính từ và cụm từ trong phần một của cuốn sách. Từ đó, bạn sẽ có một nền tảng tuyệt vời để học thêm lên và có đủ từ vựng tiếng Đan Mạch cho giao tiếp cơ bản. Bạn có thể dùng các từ điển trong nửa cuối của cuốn sách bất cứ khi nào cần thiết để tra cứu các từ mà bạn nghe thấy trên đường phố, các từ tiếng Đan Mạch mà bạn muốn biết bản dịch hoặc đơn giản là để học một số từ mới theo trình tự bảng chữ cái.

Một số ý kiến sau cùng:
Sách từ vựng đã có từ nhiều thế kỷ nay, và cũng như rất nhiều thứ đã tồn tại quanh ta suốt một thời gian dài, chúng không thời thượng lắm và có hơi nhàm chán, nhưng chúng thường rất hiệu quả. Cùng với các phần từ điển tiếng Đan Mạch cơ bản, cuốn từ vựng tiếng Đan Mạch này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình học tập và đặc biệt hữu ích những lúc không có internet để tra cứu từ và cụm từ.

Publication Details

Publisher:
Pinhok Languages
Publication Date:
2019

Format

  • OverDrive Read
  • Adobe EPUB eBook 562.6 KB
Sách Từ Vựng Tiếng Đan Mạch
Copy and paste the code into your website.
New here? Learn how to read digital books for free