Truy Tìm Người Hùng

ebook Cuốn Sách #1 Trong Bộ Truyện Chiếc Nhẫn Phù Thủy · The Sorcerer's Ring

By Morgan Rice

cover image of Truy Tìm Người Hùng

Sign up to save your library

With an OverDrive account, you can save your favorite libraries for at-a-glance information about availability. Find out more about OverDrive accounts.

   Not today
Libby_app_icon.svg

Find this title in Libby, the library reading app by OverDrive.

app-store-button-en.svg play-store-badge-en.svg
LibbyDevices.png

Search for a digital library with this title

Title found at these libraries:

Loading...

"THE SORCERER'S RING (CHIẾC NHẪN PHÙ THỦY) hội tụ đủ các điều kiện của thành công tức thời: cốt truyện, những âm mưu, những bí mật, những chàng hiệp sĩ quả cảm, và những mối quan hệ đang nảy nở có những trái tim tan nát, sự lừa dối và phản bội. Bộ truyện sẽ cho bạn những giờ phút trải trí, và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi bỏ thời gian ra đọc. Khuyến nghị các độc giả yêu thích thể loại tiểu thuyết viễn tưởng nên có trong thư viện thường xuyên của mình."

—Books and Movie Reviews, Roberto Mattos

Cuốn sách bán chạy số 1, với hơn 500 đánh giá 5 sao trên Amazon!

Từ tác giả bán chạy số một Morgan Rice đến sự ra mắt của một loạt truyện viễn tưởng mới sáng chói. A QUEST OF HEROES – TRUY TÌM NGƯỜI HÙNG (CUỐN SÁCH #1 TRONG LOẠT TRUYỆN CHIẾC NHẪN PHÙ THỦY) xoay quanh câu chuyện sử thi về những tháng ngày sắp tới của một chàng trai đặc biệt, chàng trai 14 tuổi đến từ một ngôi làng nhỏ ở ngoại ô của Vương quốc Nhẫn. Là con út trong số bốn người con, không được cha yêu thương, bị các anh mình căm ghét, Thorgrin cảm nhận mình không giống những người khác. Anh mơ ước trở thành một chiến binh vĩ đại, ước mơ gia nhập đội quân của Nhà vua và bảo vệ Vương quốc Nhẫn khỏi đám sinh vật luôn nhăm nhe ở phía bên kia hẻm núi tử địa. Khi anh đến tuổi trưởng thành, thì vấp ngay phải sự cấm đoán của cha mình không cho thử sức để gia nhập đội ngũ Legion của Nhà vua, anh không chấp nhận nói không: anh tự thực hiện cuộc hành trình của riêng mình, quyết tâm đến Kinh thành để thực hiện ước mơ.

Nhưng Kinh thành đầy rẫy những màn kịch gia đình, tranh giành quyền lực, tham vọng, ghen tuông, bạo lực và sự phản bội. Vua MacGil phải chọn một người thừa kế từ trong số những người con, và Thanh gươm Định mệnh cổ đại, nguồn gốc của mọi quyền lực của họ, vẫn nguyên vị, chờ đợi người được chọn. Thorgrin đến nơi này như là một người ngoài cuộc và chiến đấu để được chấp nhận và gia nhập vào đội quân Legion của Nhà vua.

Thorgrin đến để tìm hiểu về nguồn sức mạnh huyền bí mà anh chưa nắm bắt được, đó là một món quà mà tạo hóa đã dành tặng anh cùng một số phận đặc biệt. Chống lại tất cả, anh say đắm trong tình yêu với con gái của nhà vua, và khi mối quan hệ bị cấm đoán của họ nảy nở, anh phát hiện ra mình có đối thủ quyền lực. Khi anh phải đấu tranh để sử dụng quyền năng của mình thì vị pháp sư của nhà vua đã che chở cho anh và nói với anh về người mẹ mà anh chưa hề biết, ở một vùng đất xa xôi, vượt ra ngoài hẻm núi tử địa Canyon, thậm chí vượt ra ngoài vùng đất của loài rồng.

Trước khi Thorgrin có thể khám phá và trở thành người chiến binh mà anh hằng khao khát, anh phải hoàn thành khóa huấn luyện. Nhưng việc huấn luyện này có thể được rút ngắn khi anh thấy mình bị đẩy vào trung tâm của những âm mưu hoàng gia và mưu đồ phản nghịch, những điều đe dọa đến tình yêu của anh và hạ bệ anh—và toàn bộ vương quốc.

Bằng việc xây dựng thế giới phức tạp cùng với xây dựng thành công hệ thống nhân vật, A QUEST OF HEROES là một câu chuyện sử thi về tình bạn và tình yêu, về người theo đuổi tình yêu và địch thủ, về các hiệp sĩ và loài rồng, về những âm mưu và mưu đồ chính trị, về các thời kỳ, về trái tim tan vỡ, về sự lừa dối, tham vọng, và sự phản bội. Đó là một câu chuyện về lòng danh dự và sự quả cảm, về số phận và định mệnh, về phép thuật. Nó là một câu chuyện tưởng tượng dẫn dắt chúng ta vào một thế giới mà chúng ta sẽ không bao giờ quên, và câu chuyện đó hấp dẫn mọi lứa tuổi và giới tính. Câu chuyện dài 82.000 từ.

Các cuốn #2—#17 trong loạt truyện hiện cũng đang sẵn có!

"Một tiểu thuyết sử thi viễn tưởng đầy tính giải trí."

—Kirkus Reviews

"Đây là khởi đầu rất đáng lưu ý."

—San Francisco Book...

Truy Tìm Người Hùng