We want your feedback!
Click here
cover image of Câu chuyện trái tim

Câu chuyện trái tim

by Ngô Bảo Khoa

ebook

Sign up to save your library

With an OverDrive account, you can save your favorite libraries for at-a-glance information about availability. Find out more about OverDrive accounts.

   Not today
Bệnh tim mạch là một trong những nhóm bệnh lý thường gặp nhất và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Vì vậy, những kiến thức và vấn đề xoay quanh bệnh tim mạch luôn được nhiều người, dù chưa hay đã mắc bệnh tim mạch, quan tâm tìm hiểu. Trong những vấn đề này, có không ít vấn đề hết sức cần thiết và quan trọng, liên quan đến sức khỏe, cuộc sống, tiến trình điều trị, thậm chí là ảnh hưởng đến cả sự an nguy của bệnh nhân. Việc điều trị bệnh không chỉ đơn thuần bằng thuốc, bằng phẫu thuật, mà với bệnh nhân, chính cách sinh hoạt, cách ăn uống, ngủ nghỉ, sự hiểu biết và cái nhìn nghiêm túc về căn bệnh đang mắc, thái độ ứng phó với bệnh... là những yếu tố góp phần không nhỏ vào hiệu quả điều trị. Với mong muốn dùng trang sách để "thay lời muốn nói" nhằm giúp quá trình tương tác giữa bác sĩ và bệnh nhân tim mạch được hiệu quả hơn, các bài viết trong "Câu chuyện trái tim" xoay quanh những nội dung cần thiết bác sĩ muốn truyền đạt, giải thích, hướng dẫn, dặn dò, là những gì bệnh nhân thường quan tâm.

Publication Details

Publisher:
Ngô Bảo Khoa
Imprint:
Smashwords Edition
Publication Date:
2016

Format

  • OverDrive Read 2.7 MB
  • Adobe EPUB eBook 2.6 MB

Ngô Bảo Khoa (Author)

ThS. BS. CKI Ngô Bảo Khoa sinh năm 1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là bác sĩ phẫu thuật - bác sĩ điều trị chuyên ngành Ngoại Lồng ngực - Tim mạch, đã công tác tại các bệnh viện: Khoa Phẫu thuật - Hồi sức tim (BV Chợ Rẫy), Khoa Ngoại Lồng ngực (BV ...

More about Ngô Bảo Khoa
Câu chuyện trái tim
Copy and paste the code into your website.