cover image of Lão tử và minh triết Trung Hoa

Lão tử và minh triết Trung Hoa

by Dong A Sang

ebook

Sign up to save your library

With an OverDrive account, you can save your favorite libraries for at-a-glance information about availability. Find out more about OverDrive accounts.

   Not today
Có người cho rằng, ở Đông phương có ba nhà là Nho gia, Phật gia và Đạo gia : Nho gia là lương thực. Phật gia là các loại hàng hoá cần thiết. Đạo gia chính là thuốc men. Trong đời sống không thể thiếu lương thực, hàng hoá và thuốc men.Ngày nay, do mưu sinh vất vả, lo được, lo mất, được thì khó kiếm, mất thì dễ dàng, nhiều việc không được như ý, nhiều lo toan; đôi khi con người mình không phải là mình, mà như một cái máy, bị đời sống giật giây, đong đưa như quả lắc; lâu ngày sinh tâm bệnh.Cuốn sách này là một trong những phương thuốc quý, gọi là tâm dược, giúp con người, tạm trút bớt những gánh nặng ở đời, tìm lại sự thanh tĩnh, lấy lại sự cân bằng, để rồi che dấu ánh sáng tiếp tục đi trên con đường đời bụi bặm (hòa kỳ quang, đồng kỳ trần).

Publication Details

Publisher:
Dong A Sang
Imprint:
Smashwords Edition
Publication Date:
2014

Format

  • OverDrive Read
  • Adobe EPUB eBook 379.8 KB

Dong A Sang (Author)

1. Quê quán : Làng Trường Xuân, xã Hải Trường, tỉnh Quảng Trị. 2. Học trường : + Tiểu học Trường Sanh. + Trung học Hải Lăng (đệ nhất cấp) + Trung học Nguyễn Hoàng (đệ nhị cấp) + Đại học Sư Phạm Huế (Ban Việt Hán -Khóa Lương Văn Can) + Đại học Văn ...

More about Dong A Sang
Lão tử và minh triết Trung Hoa
Copy and paste the code into your website.
New here? Learn how to read digital books for free